Với album “Một gã say si tình”, Duy Mạnh tiếp tục trở lại dòng nhạc sở trường là những bản pop – ballad tình cảm, dễ đi vào lòng người với hình ảnh một anh chàng đa tình, lãng tử.

duy-manh-9199-1389948459.jpg

Ca sĩ Duy Mạnh.

Album gồm 10 ca khúc vẫn với đề tài tình yêu quen thuộc nhưng được khai thác dưới nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đó có những ca khúc mới như: Em, Dù biết ta không còn nhau, Một gã say si tình, Hết yêu hãy nói với nhau một lời. Ngoài ra, nam ca sĩ Kiếp đỏ đen còn chọn đưa vào album các ca khúc cũ của anh như: Vẫn mãi yêu em, Còn mãi đam mê, Dĩ vãng cuộc tình, Nỗi lòng người tha hương, Kiếp đỏ đen, Mãi chỉ là người tình, Anh nhớ em vô cùng, Mong sao người đừng ra đi.. Các ca khúc này đều được phối mới lại.

Nếu trong những album trước đây, Duy Mạnh trình bày trong tâm thế một ca sĩ – nhạc sĩ song hành thì lần này, anh tập trung chủ yếu vào giọng hát. “Tôi hy vọng khán giả cảm nhận được sự chín muồi về giọng ca của một người từng trải nhiều cung bậc cảm xúc. Các sáng tác của tôi trong album này chủ yếu là những ca khúc tình yêu chia lìa nhưng không quá bi lụy, mà muốn giúp người ta trưởng thành hơn sau đổ vỡ”, Duy Mạnh chia sẻ.

bia-album-6841-1389948459.jpg

Bìa album mới của Duy Mạnh.

Ngoài phần audio, Duy Mạnh cũng tặng kèm khán giả 5 MV kết hợp karaoke với hình ảnh đẹp, được quay tại hai địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước là Đà Lạt và Vũng Tàu.

Album này được ca sĩ Duy Mạnh cùng êkíp bắt tay lên ý tưởng thực hiện trong suốt gần một năm qua.

Thất Sơn